Tin tức

Tin tức gần đây

MBO là gì? Ưu và nhược điểm của MOB là gì?

Hầu như bao giờ doanh nghiệp cũng luôn có một câu hỏi là “làm thế nào để phát triển doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực hiệu quả nhưng vẫn tạo ra sự phấn khởi cho từng nhân viên trong một tổ chức?” Thật ra thì nó cũng xoay quanh vấn đề về quản trị nhân sự và nâng cao hiệu suất làm việc. Ngoài các công cụ như BSC, KPIs, v.v.. thì MBO cũng là một trong những công cụ hiệu quả để quản lý năng suất làm việc của từng cá nhân, phòng ban và của toàn công ty.

Tái cấu trúc diện rộng là gì và vì sao doanh nghiệp cần quan tâm

Bên cạnh các áp lực về tái chính, chính trị cũng như những khó khăn khác trong suốt 3 năm nay thì nó là cơ hội để doanh nghiệp nhìn lại những thiếu sót trong việc tổ chức điều hành của mình

Việt Nam đối mặt thách thức khi lợi thế chi phí nhân công giá rẻ không còn

Sản xuất thông minh và kết nối sẽ mang lại năng suất cao hơn, ít lỗi hơn, chi phí thấp hơn và sử dụng tài nguyên hiệu quả hơn.

Các DN cần đánh giá lại các quy trình sản xuất và vận hành hiện có để bắt tay số hoá, từ việc xây dựng bản sao kỹ thuật số trong sản xuất đến tự động hoá các quy trình kinh doanh

ÁP DỤNG NGUYÊN TẮC SMART TRONG X Y DỰNG KPI Đơn giản - Nhanh chóng - Hiệu quả cao

Xây dựng KPIs theo nguyên tắc SMART là một trong những gợi ý quan trọng mà nhà quản lý nên áp dụng cho doanh nghiệp của mình. Để đảm bảo các mục tiêu và chỉ số hiệu suất được thiết lập một cách rõ ràng, phù hợp và mang tính thực tế.

TINH GỌN HỆ THỐNG DỮ LIỆU - GIẢI PHÁP HIỆN ĐẠI CHO VẤN ĐỀ CŨ

Tinh gọn hệ thống dữ liệu hay còn gọi là giải pháp kỹ thuật số tinh gọn là quá trình tối ưu hóa cấu trúc, tổ chức và quản lý dữ liệu trong hệ thống doanh nghiệp để đảm bảo hiệu suất, tính nhất quán và khả năng truy cập dữ liệu tốt hơn.

ĐỂ BÁO CÁO KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO CỦA DOANH NGHIỆP

❗️ Vì sao báo cáo luôn là nỗi lo của cả doanh nghiệp?

❌ Mất thời gian trong việc thu thập, tổng hợp thông tin dữ liệu

❌ Gặp khó khăn trong việc tạo và trình bày thông tin báo cáo một cách rõ ràng, dễ hiểu

❌ Gặp cản trở khi sử dụng quá nhiều loại công cụ/ phần mềm khác nhau để tạo báo cáo

X4 NĂNG SUẤT LÀM VIỆC CÙNG GIẢI PHÁP BÁO CÁO TINH GỌN ISMART SOLUTION

Giải pháp báo cáo tinh gọn iSmart Solution là phương pháp được thiết kế và triển khai để tạo và thực hiện báo cáo một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian cũng như tối ưu hóa nguồn lực. Nhằm đảm bảo cung cấp dữ liệu chính xác, rõ ràng và cải thiện chất lượng thông tin trong báo cáo.

ĐƠN GIẢN HÓA VIỆC XÂY DỰNG KPI CHO TỪNG PHÒNG BAN

Việc xây dựng và quản lý KPI cho doanh nghiệp hay từng phòng ban là một yếu tố cực kỳ quan trọng để định hướng và đo lường được hiệu quả doanh nghiệp. Tuy nhiên, quá trình này có thể trở nên phức tạp và khó khăn nếu không được tiếp cận và thực hiện một cách trực quan và hiệu quả.

NHÂN ĐÔI HIỆU SUẤT BẰNG KPI VÀ CHU TRÌNH PDCA

Doanh nghiệp bạn đang gặp các tình trạng:

❗Các mục tiêu chiến lược đề ra thường không đạt chỉ tiêu

❗Công việc quan trọng không được hoàn thành với chất lượng tốt nhất

❗Tinh thần làm việc của nhân viên chưa cao, hiệu quả làm việc không được cải thiện

LỜI GIẢI CHO BÀI TOÁN “LOẠN KPI, LOẠN THƯỞNG”

KPI (hay Key Performance Indicator) được hiểu là chỉ số dùng để đo lường và đánh giá hiệu suất làm việc cũng như mức độ thành công của doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nhà quản lý có thể gặp khó khăn khi thiết lập hệ thống đánh giá KPI. Dẫn đến tình trạng căng thẳng trong tổ chức, tạo áp lực không cần thiết và làm mất động lực cho nhân viên.

2023 năm của những tác động không thể lường trước và “Thiên nga đen”

❗️Năm 2023 được gọi là giai đoạn ảnh hưởng kinh tế sau đại dịch Covid 19. Đại dịch đã làm ảnh hưởng nền kinh tế tài chính và chuỗi cung ứng trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Đề tài về phục hồi kinh tế tài chính luôn thu hút nhiều nhà kinh tế và các chuyên gia phân tích tài chính trên toàn cầu

CÔNG THỨC XÂY DỰNG HỆ THỐNG KPI CHUẨN CHO DOANH NGHIỆP

Để xây dựng hệ thống KPI cho doanh nghiệp, không đơn thuần chỉ là việc lựa chọn các chỉ số và đo lường chúng. Đây là quá trình phức tạp và cần một cấu trúc các bước nhất định để đảm bảo tính chính xác và khả thi của hệ thống đánh giá này.

CHỌN ISMART - MAX DOANH THU

Đối mặt với tình hình biến động của nền kinh tế và sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trên thị trường. Việc áp dụng công nghệ chuyển đổi số, cải tiến lại quy trình vận hành, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ chính là hướng đi tốt nhất ngay lúc này cho mọi doanh nghiệp.

LÀM THẾ NÀO CHUẨN HOÁ TÁC PHONG LÀM VIỆC ĐỂ DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN ?

Nhiều doanh nghiệp chưa có quy trình tiêu chuẩn hoá và năng lực quản lý, đặc biệt là trong việc quản lý kho chưa hiệu quả. Vì vậy, họ chưa thể tối ưu hóa chi phí đầu tư và chất lượng sản phẩm dịch vụ, không đáp ứng được yêu cầu cao của khách hàng.

YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG HIỆU SUẤT LÀM VIỆC

Có rất nhiều yếu tố tác động đến hiệu suất làm việc, vậy đâu là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất, hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

CHUẨN HÓA TÁC PHONG LÀM VIỆC

Giải pháp nâng cao chất lượng nhân sự, bức phá doanh thu cho Doanh nghiệp

Nhân lực là yếu tố cốt lõi và đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định sự phát triển của một doanh nghiệp...

TRỌN BỘ CÔNG CỤ QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ

Bộ công cụ quản lý chính là “cánh tay đắc lực” không thể thiếu trong việc xây dựng và vận hành bộ máy của mỗi doanh nghiệp. Chúng giúp tổ chức, quản lý, tối ưu hóa các quy trình và tài nguyên. Áp dụng thành công các công cụ này, doanh nghiệp sẽ cải thiệu được hiệu suất và tăng cường quản lý chỉ trong một thời gian ngắn.

NGUYÊN TẮC MECE TRONG XÂY DỰNG QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Một trong những nguyên tắc tổ chức thông tin được sử dụng rộng rãi và được đánh giá cao về tính ưu việt trong sắp xếp thông tin chính là MECE.

MECE là tên viết tắt của "Mutually Exclusive, Collectively Exhaustive", có thể dịch là "Không trùng lặp, Không bỏ sót". ...

GIẢI PHÁP KỸ THUẬT SỐ TINH GỌN ISMART SOLUTION

Tổ hợp công nghệ - Vận hành tự động

💻 Giải pháp kỹ thuật số tinh gọn là gì?

Giải pháp kỹ thuật số tinh gọn được hiểu là một giải pháp/hệ thống được thiết kế nhằm tối ưu hóa quy trình và hoạt động bằng cách sử dụng tổ hợp công nghệ số và công cụ kỹ thuật số như trí tuệ nhân tạo, Internet of Things (IoT), hợp đồng thông minh, blockchain… 

...

DOANH NGHIỆP BẠN CÓ TRỄ KHI CHƯA CHUYỂN ĐỔI SỐ?

Chuyển đổi số là quá trình thay đổi mô hình cũ và truyền thống sang dạng doanh nghiệp số, dựa trên việc áp dụng những ứng dụng công nghệ mới vào quy trình vận hành. Nhằm nâng cao hiệu suất, hiệu quả hoạt động đồng thời tiết kiệm thời gian và giảm thiểu chi phí

CÔNG CỤ KAIZEN - “CHÌA KHÓA” GIÚP DOANH NGHIỆP CẢI TIẾN NĂNG SUẤT CHẤT LƯỢNG

Kaizen là công cụ trong quản lý của người Nhật được áp dụng nhằm thúc đẩy hoạt động cải tiến liên tục với sự tham gia từ cấp lãnh đạo đến toàn thể nhân viên. Không cần đầu tư lớn hay công nghệ đột phá, mô hình này tập trung vào tích lũy từng cải tiến nhỏ để tạo nên những giá trị to lớn trong dài hạn.

ISMART SOLUTION - ĐÒN BẨY TĂNG TRƯỞNG CHO DOANH NGHIỆP NGÀNH SẢN XUẤT

Hiện nay, Doanh nghiệp ngành sản xuất đang gặp phải nhiều khó khăn và thách thức trong việc sản xuất kinh doanh. Một trong số đó chính là việc quản lý sản xuất - hoạt động quan trọng nhất đối với một Doanh nghiệp sản xuất. Việc quản lý sản xuất không hiệu quả gây ra nhiều vấn đề và ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp.

4 GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP

Đâu là bí quyết giúp Doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ?

“Vòng đời” của một doanh nghiệp thường trải qua 4 giai đoạn. Trong đó, mỗi giai đoạn đều có những đặc tính, cơ hội và thách thức riêng. Vậy những giai đoạn đó là gì? Doanh nghiệp của bạn đang ở đâu? Và làm thế nào để sống sót và phát triển mạnh mẽ qua các giai đoạn? Cùng iSmart Solution tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

QUY TRÌNH DỊCH VỤ TẠI ISMART SOLUTION

“Provide a solution and result delivering”

Với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp quản trị và vận hành toàn diện cho các Doanh nghiệp, iSmart Solution không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng dịch vụ và đem đến sự hài lòng cho Khách hàng. Do đó, quy trình dịch vụ tại iSmart Solution luôn được cải tiến và thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng.

XU HƯỚNG CHUẨN HÓA QUY TRÌNH LÀM VIỆC MÀ CÁC NHÀ QUẢN LÝ KHÔNG THỂ BỎ QUA

Trong thị trường cạnh tranh ngày nay, các công ty đang cố gắng áp dụng xu hướng chuẩn hóa để duy trì tính cạnh tranh, cải tiến năng suất và hiệu quả cũng như tăng tỷ suất lợi nhuận. Xu hướng chuẩn hóa đã “gây bão” trong giới doanh nghiệp vì có thể thay đổi đáng kể cách thức hoạt động của các công ty bằng cách tối ưu hóa quy trình vận hành doanh nghiệp.

DOANH NGHIỆP MUỐN TỐI ƯU CHI PHÍ - X2 NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG

👉 Đừng bỏ qua bộ giải pháp tại iSmart Solution

Doanh nghiệp bạn đang Bế tắc khi QUẢN LÝ CÔNG VIỆC kém HIỆU QUẢ?

❗️ Không nắm bắt và đánh giá được hiệu suất công việc của từng bộ phận

3 TÍNH NĂNG “VÀNG” TẠI ISMART SOLUTION GIÚP QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ

Bạn là CEO, người lãnh đạo doanh nghiệp? Mỗi ngày bạn phải ngồi trước máy tính nhiều giờ chỉ để quản lý các tài liệu, biểu mẫu và quy trình công việc? Thao tác thủ công khiến bạn tốn rất nhiều thời gian, nhưng hiệu quả đem lại không như mong muốn, gây cản trở sự phát triển của doanh nghiệp.

CHUẨN HÓA QUY TRÌNH LÀM VIỆC - MỘT BƯỚC CHẠM THÀNH CÔNG CÙNG iSMART SOLUTION

Tại iSmart Solution, chúng tôi không chỉ nêu vấn đề mà còn cung cấp những giải pháp cải tiến được thiết kế tối ưu, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu quản lý tổng thể cho doanh nghiệp. Giúp nâng cao hiệu quả về chi phí, tăng năng suất lao động và cho phép tự động hóa hoàn toàn

TỐI ĐA HÓA HIỆU SUẤT DOANH NGHIỆP CÙNG ISMART SOLUTION

Một quy trình làm việc tinh gọn và hiệu quả sẽ đem đến những lợi ích vượt trội, cùng những cơ hội mở ra một tương lai tươi sáng cho các Doanh nghiệp hội nhập và phát triển. Với những lợi thế này, rõ ràng việc xây dựng và chuẩn hóa quy trình cùng iSmart Solution chính là con đường thuận lợi nhất để quản lý doanh nghiệp mà các cấp lãnh đạo không thể nào bỏ qua.

GIẢI PHÁP CHUẨN HÓA QUY TRÌNH LÀM VIỆC HIỆU QUẢ TOÀN DIỆN | Lý do iSMART SOLUTION ra đời?

Song song với các mục tiêu kinh doanh và cơ cấu tổ chức, một quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp sẽ tạo nên những giá trị cốt lõi, mang lại hiệu quả kinh doanh và nâng cao tầm nhìn quản lý tốt nhất cho Doanh nghiệp. Do đó, một khi doanh nghiệp còn duy trì tình trạng chồng chéo về quy trình, bộ máy vận hành sẽ không thể hoạt động trơn tru và hiệu quả.

Liên hệ

481/8 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM

Ms Thảo

  thao.ho@ismartsolution.vn

   0837 474 583

   0282 237 0677

  Facebook

  Instagram

  Linkedin

Design by iSmart Solution © 2023